Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SƠN HINO (HINO Paint)

Thương hiệu Sơn HINO sản xuất và cung cấp tại thị trường Việt Nam trên nền tảng kinh doanh "Trao Chất Lượng -  Nhận Niềm Tin".

Sơn HINO cung cấp đa dạng các sản phẩm như: Sơn Ngoại thất, Sơn Nội thất, Sơn Chống thấm Màu, Sơn lót và Bột trét láng mịn.

Sơn Ngoại thất HINO nổi trội với tính năng như: Bền màu, Chống thấm, Chống bám bụi và rêu mốc, Giảm nhiệt và Ngăn ngừa vết nứt do các tác động của thời tiết.

Sơn Nội thất HINO được tối đa các tính năng để tạo Sự Sang trọng, Chùi rửi tối đa, Kháng nấm mốc, Gần như không mùi và an toàn cho sức khỏe, Màu sắc đa dạng tạo cho ngôi nhà quí khách Đẹp hoàn hảo.

Sơn Chống thấm Màu HINO đảm bảo kết hợp đầy đủ các tính năng của Sơn Ngoại thất và khả năng chống thấm đặc biệt. Mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp với ngôi nhà của mình.

Sơn Lót HINO Chống kiềm vượt trội để bảo vệ tuyệt đối bề mặt tường, kết nối bền chặt Sơn phủ lên bề mặt tường, Khách hàng tiết kiệm tối đa độ thấm rút của Sơn phủ lên bề mặt tường.

Bột trét HINO tạo nên bề mặt Láng Mịn, Dễ thi công, Tăng cường bám dính, Bền với thời tiết và tối đa hiệu quả cho lớp Sơn phủ bề mặt.

Sơn HINO Xin chân thành cảm ơn quí khách.

 

CÔNG TY TNHH SƠN HINO

Địa chỉ: Lầu 5, Tòa nhà HINO, 46/4 Phan Đình Phùng, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TPHCM, Việt Nam

Website: www.hinopaint.com  - Hotline: (028) 3636 7727  

VĂN PHÒNG KINH DOANH

Địa Chỉ: 68 Trường Chinh, P.4, Q.Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

NHÀ MÁY CÔNG TY TNHH SƠN HINO

Địa chỉ: 2/3E Ấp Bắc Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

Share article: